ความรู้สึกของผู้ที่ใช้ Cerapure

Reviews จากลูกค้าของเรา

หลังจากทดลองใช้สบู่ แรกเลยก็เรื่องกลิ่น ชอบกลิ่นแบบนี้มาก หอมสะอาด ๆ เหมือนที่แอดมินบอกเลยค่ะ หลังจากการใช้งานก็ติดใจตั้งแต่ครั้งแรก ถูกใจใช่เลยใช้ดีจริงๆค่ะ ต้องสั่งมาใช้อีกแน่นอน

หนึ่งในลูกค้า CERAPUURE

บอกเลยว่าไม่ค่อยเชื่อเลยลองสั่งมาใช้ก่อนสองวันแรก รู้เรื่อง เราคนอ้วนเหงื่อออกมาก มีกลิ่นตัว กลิ่นหาย มั่นใจมากค่ะตอนนี้

หนึ่งในลูกค้าที่เลือก CERAPURE

สบู่คุณภาพดีจริงๆ Cf คุณพ่อ ใช้แล้วชอบ รู้สึกสะอาด ไม่มีกลิ่นตัว ตอนนี้ติดเลยค่ะ ติดทั้งบ้านละค่ะ แนะนำ สำหรับใครที่ยังไม่เคยลองใช้นะคะ

หนึ่งในลูกค้าที่เลือกใช้สบู่จาก CERAPURE

ความมั่นใจที่มากขึ้น เมื่อเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของ
CERAPURE

กลิ่นหอมละมุน กลิ่นแบบสะอาดๆ ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ คงฝากตัวเป็นแฟนตัวยงใช้ไปตลอดแน่นอนค่ะ ขอครีมอาบน้ำออกมาเร็วๆนะคะ อยากใช้แล้ว

หนึ่งในลูกค้าที่เลือกใช้ CERAPURE

แวะมารีวิวค่าาา พึ่งใช้ไปวันแรกทั้งสบู่และโรลออน ประทับใจสุดๆค่า ปกติใช้แบบสเปรย์ยี่ห้ออื่นช่วงบ่ายๆจะเริ่มมีกลิ่นตัว แต่วันนี้ออกไปทำกิจกรรมข้างนอกทั้งวัน ณ ตอนนี้ไม่มีกลิ่นตัวเลยค่า เอาอยู่มากกก คือเลิศสุด

หนึ่งในลูกค้าที่เลือกใช้ CERAPURE

สบู่กับ โรออน ใช้ดีมากๆค่ะ ตอนแรกซื้อมาให้แฟนลองใช้ เพราะแฟนทำงานเหงื่อออกเยอะ ก็จะเริ่มมีกลิ่นตัว แต่พอใช้สบู่กับโรออน เหงื่อลดลงกลิ่นลดลงมากๆค่ะ ใช้ดีตอนนี้เราก็ใช้เองด้วยค่ะดีจริงๆชอบบบบ

หนึ่งในลูกค้าที่เลือกใช้ CERAPURE

ใช้โลชั่นแบบขวดค่ะ ทาผิวหลังอาบน้ำ หอมนานถึงเช้าเลยค่ะครั้งนี้เลยสั่ง 3 หลอดเลย คุ้มค่าจะได้ใช้ทาบำรุงผิวและหอมติดตัวด้วยค่ะ เนื้อครีมดีมากจริงๆ โลชั่นคุณภาพ ราคาไม่แพงเลยจริงๆค่ะ

หนึ่งในลูกค้าที่เลือกใช้ CERAPURE

ลูกสาว 9 ขวบ กลิ่นตัวแรงตอนนี้ใช้ครบเซท สบู่ โลชั่น โรลออน กลิ่นตัวหาย จริงๆค่ะ รักเลย

หนึ่งในลูกค้าที่เลือกใช้ CERAPURE

ประทับใจกับโรออนมากเลยครับ ปกติจะเป็นคนที่เหงื่อออกที่รักแร้เยอะมาก อยู่ห้องแอร์ตลอดก็ออก เป็นคนไม่ชอบกลิ่นตัว ตัวเองอยู่แล้วเลยรู้สึกตัวเองมีกลิ่นตัว พอได้ลองโรออน อาบน้ำกับสบู่แบรนด์นี้ไม่มีเหงื่อระหว่างวัน ไม่มีกลิ่นตัว

หนึ่งในลูกค้าที่เลือกใช้ CERAPURE

ขอบคุณที่มีผลิตภัณฑ์ดีดีแบบนี้นะคะ ใช้ดีมากกกกก ใช้มา 3 อาทิตย์ถึงมาบอก เพราะอยากดูผลจริงๆ โรลออนไม่ทิ้งคราบบนเสื้อขาว กลิ่นเต่าไม่ออกหอมสดชื่น แบบไม่ใช่น้ำหอมฉุนๆ

เวลาอาบน้ำก็ล้างง่ายนะคะ ไม่ได้ติดกับผิวหนังขนาดนั้น รักแร้ไม่คล้ำลง ดูจะขาวขึ้นด้วยซ้ำ แต่คงต้องระยะยาวกว่านี้ คือดีแบบ ดีทุกอย่างส่วนเรื่องเหงื่อของเราลดลงเรื่อยๆ

ตอนนี้ยังมีเหงื่ออยู่บ้างในวันที่ไปตากแดดร้อนมากๆๆๆ แต่มีแนวโน้มลดลงเรื่อยๆค่ะ ขอบคุณนะคะ ดีจริงๆ จะอุดหนุนตลอดไปปล.ใช้โรลออนนี้แล้ว

ซักเสื้อผ้าง่ายขึ้น ปกติกลิ่นตัวกลิ่นโรลออนติดแขนเสื้อไปหมด เดี๋ยวนี้เสื้อที่ถอดซัก ยังหอมทุกตัวเลยค่ะ ซอบมาก

หนึ่งในลูกค้าที่เลือกใช้โรลออนจาก CERAPURE

สุดๆเลยครับเอาอยู่ท้งวันปกติเป็นคนเหงื่อออกเหยอะแต่พอได้ใช้ cerapure เอาอยู่เลยละหงบกิ่นกายได้ดีมีความหมั้นใจมาขึ้น ของดีจริงๆครับสุดยอด

หนึ่งในลูกค้าที่เลือกใช้สบู่จาก CERAPURE

ชอบมากเลยค่า 1 สบู่กำจัดกลิ่นได้ดีมากเลย ขนาดบางทีแค่อาบน้ำใช้สบู่ ไม่ได้ทาโรลออน เหงื่อออกกลิ่นยังไม่มีเลยค่ะและโรลออน

ตอนทาถ้ายังไม่แห้งจะเหนียวหน่อย แต่พอแห้งแล้วคือแห้งเลยยย เหงื่อออก ก็ยังไม่มีกลิ่นเลยค่ะปกติเป็นคนเหงื่อออกง่ายและเยอะด้วยชอบมากเลยค่ะ

ตอนแรกก็กลัวๆว่าจะใช้ดีไหมจะเหนียวเหมือนโรลออนทั่วไปเปล่า สรุปคือชอบมากค่ะ เพื่อนมาบ้านเข้าห้องน้ำยังบอกว่าสบู่หอมมากเลยซื้อที่ไหน

หนึ่งในลูกค้าที่เลือกใช้โลชั่นจาก CERAPURE